Hotline

0989.844.086

Mr. Sơn

094.3838.222

 Làm Visa Giới thiệu

 

Kính gửi Quý Đối Tác !

 

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi được gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Thưa Quý đối tác, công ty chúng tội -  Mix Tourist là công ty hoạt động trong lĩnh vực tổ chức du lịch, sự kiện, hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế. Với sự cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua, bằng việc hoàn thiện dịch vụ nhằm mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Thương hiệu Mix Tourist hiện đang dần khẳng định là một trong những đơn vị lữ hành hàng đầu Việt Nam.

Với thế mạnh là cung cấp land tour Miền Bắc, Land tour Trung Quốc đường bộ và các dịch vụ du lịch đơn lẻ tại Miền Bắc, trong nhiều năm qua chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy cho nhiều đối tác là nhiều công ty lữ hành tại Miền Nam và Miền Trung trong việc cung cấp dịch vụ này và Quý vị đối tác thường biết đến các sản phẩm của chúng tôi thông qua website chính của công ty là: www.mixtourist.com.vn .  Để hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn về việc cung cấp dịch vụ này. Mix Tourist đã thành lập riêng 1 phòng ban phụ trách về mảng Land Tour Miền Bắc và một web site chuyên vể sản phẩm này: www.landtourmienbac.vn . Tiêu chí hoạt động của phòng Land Tour Miền Bắc Chúng tôi là :

  • Cung cấp, đa dạng hóa các sản phẩm về Land Tour Miền Bắc, land tour Trung Quốc đường bộ, các dịch vụ du lịch đơn lẻ tại Miền Bắc và Trung Quốc.
  • Chất lượng dịch vụ đảm bảo, song hành với giá cả cạnh tranh.
  • Đảm bảo thương hiệu cho đối tác.

 

Chúng tôi rất hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, hợp tác hơn nữa từ phía Quý đối tác là các công ty lữ hành có trụ sở đóng tại các tỉnh Miền Trung và Miền Nam của Việt Nam. Một lần nữa, xin được gửi lời tri ân tới  Quý đối tác đã giúp đỡ và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Trân trọng !

 

Phòng Landtour Miền Bắc - Công ty Mix Tourist

 

 

Bảng Tìm Kiếm Tour

.
Sách truyện