Hotline

0989.844.086

Mr. Sơn

094.3838.222

 Làm Visa Thông tin hữu ích

Tránh mất tiền oan khi đi du lịch

Khi đi du lịch, vì quá háo hức nên nhiều bạn đã không để ý đến việc chuẩn bị kỹ càng cho chuyến đi. Kết quả là chúng ta hay mất kha khá tiền vì những lý do…không đáng. Một vài mẹo nhỏ dưới đây từ Mix Tourist sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch tiết kiệm.

Không mang theo quá nhiều hành lý

Việc nhiên liệu tăng cao đã dẫn đến việc các hang máy bay đã hạn chế số cân hành lý cho phép hành khách mang theo miễn phí. Do đó, nếu gói gém quá nhiều đồ đạc, bạn sẽ phải chuẩn bị một số tiền không nhỏ để được mang theo, nếu không muốn bỏ dở mọi thứ tại sân bay. Tuy nhiên, có những món đồ thậm chí bạn sẽ chẳng dùng đến trong suốt chuyến du lịch. Vì thế, hãy bỏ chúng lại.

Ngoài ra, mang nhiều hành lý đến mức mà bạn không thể tự cáng đáng dẫn tới việc bạn lại phải rút hầu bao thuê người khuân vác mỗi khi di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Vì thế, tốt nhất là bạn nên dự kiến trước số lượng quần áo mình cần và chỉ mang theo những quần áo mà bạn sẽ mặc nhiều để tiết kiệm chi phí kèm theo.

Theo dõi dự báo thời tiết nơi du lịch

Nghe có vẻ buồn cười, nhưng việc không theo dõi tình hình thời tiết nơi sắp đến, có thể làm bạn phải tốn những khoản tiền khá khá cho việc mua mua được những chiếc áo rét, dép xỏ ngón và những chiếc ô với giá bị đội lên vài lần. Thê thảm quá đúng không?

Phụ kiện đi kèm thiết bị điện tử
Wi-Fi miễn phí ở sân bay sẽ là vô dụng nếu bạn để quên phích cắm laptop ở nhà hay cơ quan. Vì thế, hãy lập danh sách các món đồ điện tử mà bạn cần sử dụng và các phụ kiện đi kèm như sạc, pin, tai nghe và các thiết bị dễ quên khác. Nếu không, bạn sẽ phải cay đắng rút ngân sách du lịch của mình để trả cho phụ kiện mà bạn đang có một chiếc y hệt ở nhà.

Tránh đi vào mùa cao điểm

Hãy giảm chi phí cho chuyến đi của bạn bằng cách bỏ qua những điểm du lịch đang mùa đông khách. Hãy và tránh xa những khoảng thời gian được coi là cao điểm ở nơi bạn muốn đến. Sự đông đúc sẽ khiến bạn không thoải mái, và phí dịch vụ lúc đó sẽ tăng rất cao.

Tránh “BOA” quá nhiều

Hãy nghiên cứu trước và học thói quen boa tiền ở những đất nước hoặc vùng miền mà bạn sắp ghé thăm. Người Mexico thường trông đợi được trả 10% đến 15% tiền boa cho dịch vụ phục vụ ăn uống, trong khi ở Fiji, việc boa tiền thường không được khuyến khích. Hãy kiểm tra tất cả các kiểu boa, từ các quán bar cho đến các phương tiện di chuyển để tránh boa nhiều quá mức cần thiết
Chia sẻ với bạn bè:

CÁC TIN KHÁC

Bảng Tìm Kiếm Tour

.
Sách truyện