Hotline

0989.844.086

Mr. Sơn

094.3838.222

 Làm Visa Tin tức du lịch

Hạ Long lọt vào top điểm đến ăn ảnh nhất thế giới

Hạ Long không chỉ là điểm đến du lịch miền Bắc hấp dẫn mà từ lâu đã trở thành niềm tự hào của người Việt khi đứng trong danh sách kì quan thiên nhiên thế giới. Gần đây, Hạ Long của Việt Nam đã sánh vai với những địa danh nổi tiếng trên thế giới như Bali, Everest, Santorini... trong danh sách top các điểm đến ăn ảnh nhất thế giới.


hoàng hôn trên vịnh Hạ Long

 

Trang VeryFirstTo – website đăch biệt chuyên bán những sản phẩm, dịch vụ thượng hạng  vừa công bố danh sách các điểm đến ăn ảnh và ít ăn ảnh nhất thế giới. Cuộc khảo sát này được lấy ý kiến từ 701 người giàu có từng đi du lịch tới nhiều địa danh nổi tiếng thế giới. Kết quả của cuộc khảo sát này phản ánh cảm nhận của chính khách hàng, những người đã đến và tận mắt ngắm nhìn vẻ dẹp của những thắng cảnh này.

Top điểm đến ăn ảnh nhất theo bình chọn của những người được hỏi là Vịnh Hạ Long (Việt Nam), thiên đường Bora Bora (Pháp), Rạn san hô Great Barrier (Australia), Grand Canyon (Mỹ), Bali (Indonesia), Rio de Janeiro (Brazil), đỉnh Everest (Nepal), Petra (Jordan), Torres del Paine (Chile), Plain Of Temples (Myanmar), Santorini (Hy Lạp) và Malpes.

Ngoài ra, website cũng liệt kê các điểm đến ít ăn ảnh nhất thế giới. Kết quả khảo sát này thực sự gây bất ngờ với nhiều người. Đứng đầu danh sách này là thành phố Detroit, Mỹ và kinh đô London của nước Anh đứng thứ hai. Nhiều độc giả bày tỏ thắc mắc và vô cùng bất ngờ vì London và Detroit lại là những địa danh dẫn đầu trong danh sách những điểm ít ăn ảnh này.

Để giải thích về kết quả gây ngạc nhiên cho nhiều người này, Marcel Knobil - người sáng lập ra website VeryFirstTo cho biết cá nhân ông luôn nghĩ London là thành phố tuyệt vời trên thế giới. Tuy nhiên, đây lại là cuộc khảo sát lấy ý kiến từ những người khác và những người này ít nhiều từng đến London và họ đều nhận ra những mảng xám tại thành phố này.


thành phố Detroit tại Mỹ

Còn thành phố Detroit của Mỹ, ông cũng nói thêm rằng nơi đây đang chịu nhiều áp lực từ việc kinh tế suy thoái dẫn đến tình trạng thất nghiệp gia tăng. Các tòa nhà và nhà máy trong thành phố không còn được nhiều người chú ý đến và các khu nhà ổ chuột ngày một nhiều hơn. Đây chính là “điểm trừ” khiến nó “bị” lọt vào danh sách những điểm du lịch ít ăn ảnh nhất.

Nằm trong top những điểm du lịch ăn ảnh nhất thế giới, vịnh Hạ Long của Việt Nam một lần nữa đã chứng tỏ được vẻ đẹp của mình. Landtour miền bắc với Du lịch Hạ Long luôn là chuyến du lịch hấp dẫn với du khách cả trong và ngoài nước và là niềm tự hào của người Việt Nam.

 

Xem thêm: Tour du lịch Hạ Long

Chia sẻ với bạn bè:

CÁC TIN KHÁC

Bảng Tìm Kiếm Tour

.
Sách truyện